Chola Chola Songs Lyrics | PS1 Tamil | Mani Ratnam | AR Rahman | Vikram | Aishwarya Rai Bachchan Lyrics - Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar

Chola Chola Songs Lyrics | PS1 Tamil | Mani Ratnam | AR Rahman | Vikram | Aishwarya Rai Bachchan Lyrics - Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar


Chola Chola Songs Lyrics  | PS1 Tamil | Mani Ratnam | AR Rahman | Vikram | Aishwarya Rai Bachchan
Singer Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar
Composer A. R. Rahman
Music A. R. Rahman
Song WriterIlango Krishnan

Lyrics in Tamil

கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து பரி பரி பரி துடிக்க

கடும் மனதில்

வெறி வெறி வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

எதிரிகளை வாளோடு வேலோடு

போராடு போராடு

பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்

புவி நிலம் புவி நிலம் சோழம் ஆகட்டும்



வரி வரி புலி அஞ்சாதடா

துஞ்சாதடா சோழா சோழா

மற மற புலி வீழாதடா

தாழாதடா சீலா சீலா



வீரம் மானம்

புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ

ஏரே வாடா

பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா



கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து பரி பரி பரி துடிக்க

கடும் மனதில்

வெறி வெறி வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

எதிரிகளை வாளோடு வேலோடு

போராடு போராடு

பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்

புவி நிலம் புவி நிலம் சோழம் ஆகட்டும்



அக முக நக கள்ளாடிட

தள்ளாடிட வாடா தோழா

இக பர சுகம் எல்லாமிதா

இன்னாமிதா ஆசை தீதா



மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்

விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்

கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்

பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்

விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்

கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்

பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்



அரக்கி!

எனது தேயமும் காயமும் நீயடி

உடல் உடல் உடல் முழுக்க

செருகளத்து வடு வடு வடுவிருக்க

ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க

வருடமென்ன கொடு

சோமரசம் குடடா மறடா

இவன் பயணம் இனி ஓயாதே

எடு வாளை எடு நடடா நடடா

வெறி பிடித்த புலி ஓயாது



அக முக நக கள்ளாடிட

தள்ளாடிட வாடா தோழா

இக பர சுகம் எல்லாமிதா

இன்னாமிதா ஆசை தீதா



சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை

சந்தித்தோம் கடும் போரின் கெடு வினை

நிந்தித்தோம் கொடுங் கூட்டப்பகை அழித்தோம்



மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை

தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை

கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்



கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என

ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென

மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு

வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு



கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து பரி பரி பரி துடிக்க

கடும் மனதில்

வெறி வெறி வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

எதிரிகளை கொடு

சோமரசம் குடடா மறடா

இவன் பயணம் இனி ஓயாதே73

எடு வாளை எடு நடடா நடடா

வெறி பிடித்த புலி ஓயாது…


Lyrics in English


Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Pada Pada Pulikodi Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam Sozham Aagattum

Vari Vari Puli Anjaathada
Thunjaathada Chola Chola
Mara Mara Puli Veezhathada
Thaazhaathada Seela Seela

Veeram Maanam
Puli Magan Iru Kannallo
Yerey Vaada
Pagai Mugam Segum Neram Veera

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Pada Pada Pulikodi Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam Sozham Aagattum

Aga Muga Naga Kallaadida Thallaadida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam Ellaamitha Innaathitha
Aasai Theetha

Mannaana Man Mel Pithaanen
Hey Vinnaalum Kodi Mel Pithaanen
Hey Kannaana Kudi Mel Pithaanen
Hei Pennaana Pennaale Pithaanen

Arakki Enathu Theyamum Kaayamum Neeyadi
Udal Udal Udal Muzhuka
Serukalathu Vadu Vadu Vaduvirukka
Oruthi Thantha Vadumattum Uyir Thudikka
Varuthamenna Kodu

Somarasam Kudada Marada
Ivan Payanam Ini Oyaathe
Edu Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri Piditha Puli Oyaathu

Aga Muga Naga Kallaadida Thallaadida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam Ellaamitha Innaathitha
Aasai Theetha

Sindhithom Perunthesa Kanavinai
Sandhithom Kadum Porin Kedu Vinai
Nindhithom Kodun Kootrappagai Azhithom

Mannithom Adi Vizhuntha Pagaivarai
Thandithom Ethir Nintra Kayavarai
Kandithom Adangaarai Sirai Eduthom

Karpithom Uyir Sozham Ena
Oppithom Athai Vedhamena
Meganthottu Vaanam Ettu
Vengai Puli Imayam Naatu

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai Kodu

Somarasam Kudada Marada
Ivan Payanam Ini Oyaathe
Edu Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri Piditha Puli Oyaathu…


Chola Chola Songs Lyrics | PS1 Tamil | Mani Ratnam | AR Rahman | Vikram | Aishwarya Rai Bachchan Watch Video

Post a Comment

Previous Post Next Post